Saigon Glory của Bitexco cam kết mua lại trước hạn 10.000 tỉ đồng trái phiếu

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Saigon Glory của Bitexco cam kết mua lại trước hạn 10.000 tỉ đồng trái phiếu

[ad_1]

Theo biên bản làm việc giữa Saigon Glory và Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) tại buổi trao đổi với nhà đầu tư trong cuối tuần qua, ông Vũ Quang Bảo – Chủ tịch HĐTV Saigon Glory và bà Bùi Thị Thanh Hiền – Phó Tổng giám đốc TVSI đã ký xác nhận việc Saigon Glory sẽ mua lại trước hạn toàn bộ 100 triệu trái phiếu với tổng mệnh giá phát hành 10.000 tỉ đồng theo 2 giai đoạn.

Saigon Glory của Bitexco cam kết mua lại trước hạn 10.000 tỉ đồng trái phiếu - ảnh 1

Saigon Glory thuộc Tập đoàn Bitexco sẽ mua lại 10.000 tỉ đồng trái phiếu trước hạn

Cụ thể, đối với các gói trái phiếu có mã thứ tự từ SGL-2020.01 đến SGL-2020.05, Saigon Glory cam kết sẽ mua lại trước hạn khi có thể nhưng không muộn hơn ngày 12.6.2023. Đối với các gói trái phiếu có thứ tự mã từ SG-2020.06 đến SGL-2020.10, Saigon Glory cam kết mua lại trước hạn ngay khi có thể nhưng không muộn hơn ngày 12.6.2024. Đồng thời, công ty cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành tất cả nghĩa vụ liên quan và thanh toán đầy đủ, đúng hạn gốc và lãi cho toàn bộ các gói trái phiếu nêu trên.

Trái phiếu có lãi suất 11%/năm đối với năm thứ nhất. Từ năm thứ 2 trở đi lãi suất áp dụng = tổng 4,5%/năm + lãi suất tham chiếu của kỳ tính lãi đó và không thấp hơn 11%. Trong đó, lãi suất tham chiếu là lãi suất tiền gửi tiết kiệm 12 tháng bằng VND (trả lãi cuối kỳ) áp dụng cho khách hàng cá nhân do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam công bố trước 11h sáng của ngày xác định lãi suất của kỳ tính lãi. Tiền lãi được thanh toán định kỳ 3 tháng/lần.

n

Tổ chức quản lý tài sản đảm bảo, quản lý dòng tiền của các gói trái phiếu nêu trên là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Tổ chức tư vấn phát hành, đại lý lưu ký, đại lý thanh toán và đại diện người sở hữu là TVSI.

Công ty TNHH Saigon Glory có vốn điều lệ 7.000 tỉ đồng và 100% vốn do Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco là cổ đông mẹ nắm. Saigon Glory được thành lập năm 2018 với nhiệm vụ quản lý và phát triển các dự án, trong đó công ty đang là chủ dự án trọng điểm là khu văn phòng – thương mại – dịch vụ – căn hộ ở – khách sạn 6 sao và văn phòng khách sạn khu tứ giác Bến Thành (tên thương mại là The Spirit of Saigon) tại quận 1, TP.HCM.[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *