Litecoin trở thành đồng tiền điện tử đứng thứ 10

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Litecoin trở thành đồng tiền điện tử đứng thứ 10

Litecoin đã chứng kiến ​​một trong những hoạt động ấn tượng nhất của bất kỳ loại tiền điện tử nào trong vài tuần qua và hoạt động này đã nâng cao vị thế của altcoin trong ngành. Sau khi tăng hơn 30% trong khoảng thời gian ba tuần, tài sản kỹ thuật số này hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 10 trong không gian.

Vốn hóa thị trường của LTC vượt 7,1 tỷ đô la

Trong khoảng thời gian một tháng, giá của mã thông báo LTC gốc của Litecoin đã tăng vọt từ mức thấp nhất trong tháng 6 là 71 đô la và tăng cao tới 115 đô la trước khi cuộc biểu tình bị đốt cháy. Sau đó, vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số đã tăng lên nhanh chóng, đánh bại một số đối thủ nặng ký trong không gian.

Hiện tại, vốn hóa thị trường của altcoin đang ở mức trên 7,1 tỷ đô la, mặc dù giá đã giảm xuống dưới mức 100 đô la. Vốn hóa thị trường của nó hiện khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 10 trên thị trường, vượt lên trên các loại tiền điện tử như Polygon (MATIC), Tron (TRX) và Bitcoin Cash (BCH).

Vị trí của Litecoin hiện khiến nó trở thành loại tiền điện tử có giá trị thứ bảy trên thị trường khi các stablecoin bị loại khỏi top 10. Động thái này cũng đã củng cố vị trí của Litecoin với tư cách là một người chơi quan trọng, bất chấp sự điều chỉnh giá của nó.

Giá LTC đạt mức cao cục bộ là $115 trước khi điều chỉnh

Litecoin có thể chạy xa hơn từ đây không?

Trường hợp tăng giá lớn nhất đối với giá LTC là sự kiện giảm một nửa Litecoin sắp diễn ra. Chỉ còn 20 ngày nữa là đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư đã chuẩn bị sẵn sàng cho những gì được dự đoán là một sự kiện rất quan trọng. Những kỳ vọng này cũng tự nhiên mở rộng đến giá và đây có thể là lý do khiến giá của tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng.

Chỉ riêng dự đoán từ tháng trước đã thấy giá vượt qua 115 đô la ở mức cao cục bộ. Nhưng khi sự kiện đến gần hơn và tâm lý lạc quan này tiếp tục, giá LTC có thể nhanh chóng lấy lại mức giá này và tăng thêm 50%.

Trong một trường hợp, nhà phân tích tiền điện tử Michael van de Poppe đã dự đoán rằng LTC có thể tăng cao tới 200 đô la chỉ sau sự kiện halving. Nếu điều này xảy ra, thì các nhà đầu tư có thể đang xem xét mức tăng hơn 100% chỉ từ điểm bật lên hiện tại.

Tuy nhiên, một mối lo ngại là việc giảm một nửa Litecoin có thể trở thành một sự kiện ‘mua theo tin đồn, bán theo tin tức’. Ví dụ về điều này là bản nâng cấp Cardano Alonzo vào năm 2021 và bản nâng cấp Shapella của Ethereum vào năm 2023.

Trong cả hai trường hợp này, giá mã thông báo đã tăng trong những tuần trước khi diễn ra sự kiện nhưng cuối cùng lại giảm xuống và giảm trở lại sau khi sự kiện kết thúc. Vì vậy, nếu Litecoin kết thúc theo xu hướng tương tự, thì tốt nhất bạn nên bán trong những tuần trước sự kiện.

Hiện tại, giá của LTC vẫn đang giữ ổn định ở mức 97 đô la, mặc dù chịu mức lỗ 8,09% trên biểu đồ 7 ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *