Ethereum vượt qua 2 nghìn đô la

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Ethereum vượt qua 2 nghìn đô la

Ether (ETH) đang giao dịch trên 2.000 đô la, mức cao nhất trong ba tháng, khi thị trường bắt đầu lạc quan trở lại sau khi tòa án Hoa Kỳ phát hiện ra rằng việc bán mã thông báo XRP của Ripple trên các sàn giao dịch và thông qua thuật toán không cấu thành hợp đồng đầu tư.

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã tăng 7,4% ở mức 2.010 đô la trong giờ sáng châu Á. Nhiều mã thông báo lớp 1 khác nhau, chẳng hạn như SOL của Solana , đã bị SEC cáo buộc là chứng khoán, cũng ghi nhận mức tăng hai chữ số sau phán quyết của Ripple-SEC vào thứ Năm.

Tại thời điểm viết bài, SOL tăng 33,8%, MATIC tăng 19,5%, ADA của Cardano tăng 25% và XLM của Stellar tăng 52% trong 24 giờ qua.

Token quản trị của Lido DAO (LDO) cũng tăng 25% trong 24 giờ qua. Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI), thước đo hiệu suất thị trường tiền điện tử, tăng 7,2%.

Bitcoin (BTC) cũng đã vượt qua mức cao nhất trong một năm, giao dịch ở mức 31.424 đô la. XRP của Ripple đã tăng gần gấp đôi sau phán quyết và được giao dịch 66% ở mức 78 cent tại thời điểm viết bài.

Theo dữ liệu của Coinglass, trong 12 giờ qua, các vị trí ngắn trị giá 203 triệu đô la của các nhà giao dịch tiền điện tử đã được thanh lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *