Cảnh báo giao dịch chứng khoán trên trang Greenstock với tỷ lệ margin lên 2:8

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Cảnh báo giao dịch chứng khoán trên trang Greenstock với tỷ lệ margin lên 2:8

[ad_1]

Theo cảnh báo từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, trong thời gian gần đây, một số doanh nghiệp có dấu hiệu thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến và dịch vụ cho khách hàng vay tiền mua chứng khoán (nghiệp vụ môi giới chứng khoán) thông qua hệ thống website và các app giao dịch. Đó là Công ty CP Đầu tư con đường Xanh (Greenway Investment) với website www.greenstock.vn và app Greenstock khi không được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép, quản lý, giám sát theo quy định của pháp luật về chứng khoán.

Cảnh báo giao dịch chứng khoán trên trang Greenstock với tỷ lệ margin lên 2:8 - ảnh 1

Greenstock giới thiệu là app hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán

Do đó, nhà đầu tư có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp xảy ra mà không được pháp luật về chứng khoán bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo nhà đầu tư thận trọng khi thực hiện các giao dịch đầu tư chứng khoán trên các app giao dịch này, nhà đầu tư chịu trách nhiệm đối với các rủi ro có thể phát sinh.

Trên website của mình, Greenstock giới thiệu là công ty công nghệ tài chính (Fintech), chuyên sâu phát triển các sản phẩm công nghệ hỗ trợ đầu tư chứng khoán. Đây là app duy nhất hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch cả chứng khoán cơ sở và phái sinh. Ứng dụng cung cấp dịch vụ mua bán cổ phiếu trên 3 sàn HOSE, HNX, UPCoM với các gói sản phẩm có tỷ lệ đòn bẩy lên tới 3:7, 2:8 cao nhất thị trường, đồng thời đầu tư phái sinh với tỷ lệ cọc chỉ 10%. Tỷ lệ cho vay margin nếu 2:8 tương đương với việc nhà đầu tư chỉ cần có 20% số tiền thì sẽ được công ty này cho vay thêm 80% để mua cổ phiếu mới.

n

Cảnh báo giao dịch chứng khoán trên trang Greenstock với tỷ lệ margin lên 2:8 - ảnh 2

Greenstock cho vay marigin với tỷ lệ cao nhất thị trường lên 2:8

Trong khi đó, việc cho vay margin tại các công ty chứng khoán hiện nay sẽ dao động từ 20% đến cao nhất là 50% tùy theo cổ phiếu. Ví dụ, cổ phiếu được cho vay 20% thì nhà đầu tư phải có đến 80% số tiền theo giá trị mua vào (tỷ lệ 8:2); hoặc cổ phiếu được cho vay 50% thì tỷ lệ margin sẽ là (5:5)…[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *