Bitcoin về gần 30.000 đô la khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định về lãi suất của Fed

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Bitcoin về gần 30.000 đô la khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định về lãi suất của Fed

Thị trường tiền điện tử vẫn ở trong mô hình ổn định để kết thúc tuần làm việc khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định chính sách vào tuần tới từ Cục Dự trữ Liên bang, với hầu hết các nhà phân tích dự đoán mức tăng 25 bps.

Các cổ phiếu đã có một khởi đầu nóng bỏng trong giao dịch vào thứ Sáu, nhưng động lực giảm dần khi ngày trôi qua, cuối cùng dẫn đến một kết thúc hỗn hợp cho các chỉ số chính. S&P và Dow đóng cửa trong ngày không thay đổi trong khi Nasdaq kết thúc phiên giảm 0,22%.

Dữ liệu do TradingView cung cấp cho thấy Bitcoin ( BTC ) tiếp tục giao dịch gần mức hỗ trợ 30.000 đô la, nơi phe bò và phe gấu xuất hiện đồng đều về sức mạnh, dẫn đến hành động giá trì trệ.

Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi khi nhà phân tích cấp cao Jim Wyckoff của Kitco cảnh báo rằng “những người đầu cơ giá lên đang mờ dần vào cuối tuần này,” trước khi lưu ý rằng họ “vẫn có một chút lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn nhưng cần sớm thể hiện sức mạnh mới để duy trì lợi thế của biểu đồ”.

Các nhà phân tích tiền điện tử trên Twitter đã có rất ít điều để nói về hành động giá của Bitcoin vì nó đã được giao dịch trong cùng một phạm vi trong hơn một tháng nay.

Người sáng lập MN Trading Michaël van de Poppe đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo con đường mà anh ấy thấy Bitcoin sẽ đi nếu nó không lấy lại được 30.300 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *