Bitcoin giảm giá trong kỳ nghỉ cuối tuần

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Bitcoin giảm giá trong kỳ nghỉ cuối tuần

 Bitcoin (BTC) đang ở giữa ngày giảm giá thứ ba liên tiếp sau khi công bố các khoản lỗ nhỏ nhưng liên tục vào cuối tuần. Đóng cửa vào thứ Sáu với mức giá vững chắc là 30.350 đô la Mỹ, cặp BTC/USDT đã giảm 0,2% vào thứ Bảy và 0,4% vào thứ Bảy.

Cửa sổ giao dịch ảm đạm ở châu Á sáng nay đã đưa cặp tiền này xuống thấp hơn và tại thời điểm viết bài, cặp tiền này đã được hoán đổi với giá 30.100 đô la Mỹ.

Rõ ràng, đây vẫn nằm trên đường hỗ trợ 30.000 đô la Mỹ, do đó phù hợp với kênh đi ngang từ 30 nghìn đến 31 nghìn đã đánh dấu hiệu suất của bitcoin trong 2,5 tuần qua.

Bitcoin dính vào kênh giao dịch đi ngang 

Hỗ trợ thêm cho người mua có thể được nhìn thấy ở mức giá 29.600 đô la Mỹ, theo sổ đặt hàng của Binance.

Như đã xảy ra kể từ giữa tháng 6, hồ sơ ETF bitcoin giao ngay của BlackRock chiếm ưu thế trong cuộc thảo luận.

Tuy nhiên, không có sự phát triển nào kể từ khi nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới gửi lại đơn đăng ký của mình với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ vào thứ Tư tuần trước, tâm lý lạc quan dường như đã lắng xuống cho đến thời điểm hiện tại.

Thứ Tư tới đây chứng kiến ​​​​dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ được công bố, điều này có thể mang lại sự tăng hoặc giảm giá của bitcoin tùy thuộc vào dữ liệu mềm hơn hoặc nóng hơn.

Trong không gian altcoin, Solana (SOL) đã vượt lên dẫn trước mặc dù không có dấu hiệu rõ ràng về chất xúc tác.

Hiện tại là tiền điện tử lớn thứ chín với vốn hóa thị trường là 8,3 tỷ đô la Mỹ, SOL đã tăng 6,5% trong bảy ngày qua so với bitcoin mất 1,8%.

Đối với Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới cũng có một ngày cuối tuần giảm giá tương tự song song với bitcoin, giảm 0,8% xuống còn 1.856 đô la Mỹ so với giá đóng cửa ngày thứ Sáu.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện ở mức 1,17 nghìn tỷ đô la Mỹ, với sự thống trị của bitcoin chiếm tổng cộng 51,6% toàn bộ thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *