Bạc khẳng định sức mạnh trước báo cáo CPI

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Bạc khẳng định sức mạnh trước báo cáo CPI

Giá bạc tăng hôm nay khi thị trường chờ đợi báo cáo CPI quan trọng. Sự phục hồi của bạc cho thấy niềm tin rằng dữ liệu sẽ củng cố kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tạm dừng tăng lãi suất trong thời điểm hiện tại, mở ra cơ hội cho đồng USD yếu hơn và lợi suất thấp hơn.

Trong khi bạc không tăng giá mạnh như vàng kể từ đầu năm nay, hai kim loại này vẫn rất đồng điệu. Hiệu suất của bạc trong tháng 3 vượt trội so với vàng và dự kiến ​​​​sẽ làm như vậy vào tháng 4.

Bạc tương lai hàng tháng đang giao dịch ở mức 25.790 USD/ounce, mức cao nhất vào năm 2023 và gần phá vỡ mức đỉnh của năm ngoái.

Vàng và bạc là hai mặt hàng biến động mạnh nhất hôm nay trước báo cáo lạm phát của Mỹ. Vàng đã tăng hơn 1% và cũng đang ở rất gần đỉnh lịch sử. Triển vọng đối với bạc cũng tươi sáng không kém và nó hiện đang trong giai đoạn thú vị nhất kể từ đợt siết chặt ngắn hạn từ cộng đồng Reddit. Tuy nhiên, không giống như giai đoạn trước có liên quan một phần đến Gamestop, đợt tăng giá này hoàn toàn dựa trên phân tích cơ bản.

Cả hai kim loại đều tăng mạnh bất chấp USD và lợi suất hầu như không thay đổi. Thị trường kim loại không nằm trong tầm ngắm, nhưng người ta đặt cược mạnh mẽ rằng báo cáo này sẽ cho phép Fed tạm dừng tăng lãi suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *