ACBS chi nhánh Hà Nội đi vào hoạt động với diện mạo mới

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

ACBS chi nhánh Hà Nội đi vào hoạt động với diện mạo mới

[ad_1]

Chủ đề Green Mountain lấy cảm hứng từ sự chuyển động không ngừng nghỉ của thị trường chứng khoán, có lúc thăng có lúc trầm nhưng luôn hướng đến sự phát triển thịnh vượng về kinh tế và không thể tách rời việc bảo vệ môi trường xanh sạch bền vững.

ACBS chi nhánh Hà Nội đi vào hoạt động với diện mạo mới - ảnh 1

ACBS chi nhánh Hà Nội chính thức đi vào hoạt động với diện mạo hoàn toàn mới

Ông Đỗ Minh Toàn, Chủ tịch Hội đồng thành viên ACBS, cho biết, song song với việc đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư nâng cấp trải nghiệm của khách hàng tại hệ thống chi nhánh là việc mà ACBS sẽ chú trọng trong thời gian sắp tới nhằm gia tăng tiện ích và tạo trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. Việc thống nhất nhận diện thương hiệu tại kênh phân phối chi nhánh Hà Nội sẽ góp phần giúp ACBS tiếp cận mạnh mẽ hơn nữa với các cơ hội phát triển và nâng cao vị thế của công ty chứng khoán tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

n

Là chi nhánh quan trọng đặt tại thủ đô, ACBS chi nhánh Hà Nội hoạt động với đầy đủ nghiệp vụ chức năng của một công ty chứng khoán bao gồm: môi giới chứng khoán, giao dịch ký quỹ, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán, phân tích và tư vấn đầu tư. Nhân dịp đặc biệt này, ACBS chi nhánh Hà Nội dành tặng 50 phần quà hấp dẫn cho 50 khách hàng đầu tiên đến giao dịch, cùng các ưu đãi phí khác khi khách hàng tham gia mở tài khoản chứng khoán tại đây.[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *