Review sàn Etoro

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu

Review sàn Etoro

etoro

Vào năm 2018, eToro đã ra mắt như một sàn giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, các nhà đầu tư quốc tế đã sử dụng eToro để giao dịch tiền tệ toàn cầu (còn được gọi là giao dịch ngoại hối), hàng hóa như vàng và chứng khoán. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, eToro chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử.

Bất kỳ ai ở Hoa Kỳ đều có thể mở tài khoản eToro, nhưng giao dịch tiền điện tử chỉ dành cho cư dân của 43 tiểu bang. Vì vậy, ví dụ: bạn không thể mua hoặc bán bitcoin trên trang web nếu bạn sống ở Hawaii, Minnesota, Nevada, New York hoặc Tennessee. Đối với người mới bắt đầu, eToro bao gồm một thiết kế và công cụ thân thiện với người dùng, cũng như các khả năng nâng cao hơn dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Nhưng chính các tính năng bổ sung đã tạo nên sự khác biệt so với đối thủ. 

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng danh mục đầu tư ảo của eToro để giao dịch lên đến 100.000 đô la tiền ảo trước khi gửi bất kỳ khoản tiền thật nào. Bạn cũng có thể làm cho khoản đầu tư của mình trở nên xã hội hơn bằng cách theo dõi và kết hợp những người dùng hàng đầu của nó (những người không phải là chuyên gia đáp ứng các tiêu chí dựa trên thời gian họ đã giao dịch trên nền tảng, số tiền họ đã đầu tư và hồ sơ rủi ro của họ).

Trước khi bạn đầu tư với eToro, đây là bài đánh giá eToro hoàn chỉnh mà bạn nên biết:

eToro có an toàn không?

eToro là một nền tảng được quản lý. Điều này có nghĩa là Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Cộng hòa Síp (CySEC), Chỉ thị về Thị trường Công cụ Tài chính (MiFID) và Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) điều chỉnh eToro và chịu trách nhiệm về hành động của mình .

Cung cấp đầu tư

Một loạt 3.056 biểu tượng có thể giao dịch có sẵn trên eToro.

  • Khả năng sử dụng: Là một nhà môi giới đa tài sản, eToro vượt xa điều đó để đảm bảo rằng các nhà giao dịch có trải nghiệm thú vị.
  • Tiền điện tử: CFD và giao dịch bảo mật cơ bản có sẵn tại eToro để giao dịch tiền điện tử (ví dụ: mua Bitcoin).

Nền tảng giao dịch eToro

CopyTrader, nền tảng hoặc công cụ giao dịch eToro xã hội đầu tiên, được ra mắt vào năm 2010. Công cụ có một không hai này cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới, bắt chước các chiến lược của các nhà giao dịch thành công, giúp giao dịch trở nên thú vị hơn và có khả năng sinh lời. Sự tăng trưởng nhanh chóng của CopyTrader đã được thúc đẩy bởi sự tập trung vào giao dịch xã hội và sao chép.

Tổng quan về nền tảng eToro: Trải nghiệm nền tảng eToro được xây dựng dựa trên tính dễ sử dụng và thiết kế đơn giản, đồng thời việc thực hiện các tác vụ cơ bản cũng đơn giản và dễ chịu. Thương nhân nhận được quyền truy cập vào các tính năng như khả năng xây dựng danh sách theo dõi và thêm công cụ bằng cách tìm kiếm các thị trường có sẵn.

Vào năm 2022, những yếu tố thiết kế này đã giúp eToro đạt giải Best in Class về Dễ sử dụng và Người mới bắt đầu.

Tổng quan nhanh về eToro

eToro là một nhà môi giới trực tuyến nổi tiếng chuyên về giao dịch tiền điện tử và chứng khoán. Khi triển khai hỗ trợ Bitcoin (BTC) vào năm 2014, đây là một trong những công ty thương mại trực tuyến đầu tiên hỗ trợ giao dịch tiền kỹ thuật số. Sau đó, nó đã thêm hỗ trợ cho Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) không lâu sau đó (XRP). 

Ngày nay, nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến của eToro hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử, cũng như một sàn giao dịch tiền điện tử cấp doanh nghiệp dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và một ví tiền điện tử đa tiền tệ.

Hoa hồng & Phí

 eToro tự hào cung cấp mức giá đơn giản, dễ hiểu. eToro kiếm được tiền từ chênh lệch giữa giá chào bán và giá chào bán trên trang web của mình.

  • eToro có một câu lạc bộ VIP với năm thành viên. Các bậc này có giá từ 5.000 đô la đến 250.000 đô la.
  • Chương trình Nhà đầu tư nổi tiếng tại eToro bao gồm bốn cấp độ. Bạn phải có hơn 1.000 đô la vốn chủ sở hữu tài khoản, 500 đô la tài sản của khách hàng và điểm rủi ro dưới 7 trong ít nhất hai tháng để đủ điều kiện cho cấp Cadet.
  • Phí giao dịch tiền điện tử của eToro tương đối thấp. Khách hàng ở Hoa Kỳ không phải trả phí rút tiền, mặc dù số tiền rút tối thiểu là $30. eToro tính phí rút tiền $5 đối với các lần rút tiền bên ngoài Hoa Kỳ.
  • Chi phí chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử (thường nằm trong khoảng từ 0,75 phần trăm đến 5 phần trăm)
  • Một khoản đặt cọc $50 là bắt buộc để mở một tài khoản.

eToro có phù hợp với bạn không?

Nền tảng giao dịch xã hội của eToro đang hấp dẫn các nhà đầu tư tiền điện tử muốn theo dõi động thái của các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. eToro cung cấp nhiều loại tiền điện tử để mua hơn so với một số công ty môi giới tiền điện tử khác của Hoa Kỳ, với hơn 30 loại.

Vào năm 2022, nhà môi giới sẽ đưa vào các lựa chọn cổ phiếu và quỹ ETF hạn chế, làm cho nó trở thành một lựa chọn toàn diện hơn cho những khách hàng muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Điểm tin cậy

Bao gồm Điểm tin cậy tổng thể là 91 trên 99, eToro được xếp hạng rủi ro thấp. eToro không được niêm yết công khai, không điều hành ngân hàng và được quản lý bởi hai cơ quan quản lý cấp 1 (độ tin cậy cao), một cấp 2 (độ tin cậy trung bình) và không có cơ quan quản lý cấp 3 (độ tin cậy thấp).

Dễ sử dụng

 eToro có thể kiếm được giải thưởng nhờ nền tảng giao dịch sao chép dễ sử dụng, cho phép các nhà giao dịch bắt chước giao dịch của các nhà đầu tư có kinh nghiệm – hoặc kiếm được phần thưởng độc đáo khi chia sẻ các kỹ thuật giao dịch của họ.

Nền tảng & Công cụ

  • Trải nghiệm nền tảng web của eToro được xây dựng dựa trên tính dễ sử dụng và thiết kế đơn giản, đồng thời việc thực hiện các tác vụ cơ bản cũng đơn giản và dễ chịu.
  • CopyPortfolios, một tính năng eToro tổ chức các nhà giao dịch thành các quỹ duy nhất để sao chép giao dịch, là một công cụ mới khác.
  • Người dùng eToro có thể khám phá các chiến lược giao dịch tiền điện tử và sao chép các nhà giao dịch hoặc nhóm nhà giao dịch khác trên 108 cặp tiền điện tử được bao phủ bởi nền tảng.

Dịch vụ khách hàng

Đối với eToro và eToro X, eToro cung cấp dịch vụ khách hàng riêng biệt. Trung tâm trợ giúp, vé hỗ trợ và bảo mật eToro đều có sẵn trên cả hai nền tảng. Để cải thiện trải nghiệm của những người tiêu dùng tận tâm nhất của eToro, doanh nghiệp thuê những người quản lý tài khoản quan tâm đến những nhà giao dịch tích cực nhất.

So sánh với các nhà môi giới tương tự

Coinbasetùy chọn IQEtoro
LỆ PHÍ0,5% – 4,5%

thay đổi theo loại giao dịch; các khoản phí khác có thể được áp dụng

0,01% – 0,05%1%
cho tiền điện tử
TÀI KHOẢN TỐI THIỂU$210$10$
KHUYẾN MÃIKiếm 5 đô la

bitcoin để bắt đầu trên Coinbase

Không cóKhông

có khuyến mãi có sẵn tại thời điểm này

Chi tiếtĐọc bài đánh giáĐọc bài đánh giáĐọc bài đánh giá
Tiền gửi tối thiểu$1$1$1
liên kết

GHÉ THĂM NHÀ MÔI GIỚI

GHÉ THĂM NHÀ MÔI GIỚI

GHÉ THĂM NHÀ MÔI GIỚI

Coinbase

Coinbase là một nền tảng môi giới trực tuyến hàng đầu để mua, bán, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử. Nó đặc biệt hữu ích cho những người mới tham gia trao đổi tiền điện tử, những người không muốn đối phó với sự phức tạp của ví bên ngoài và trao đổi tiền điện tử phi tập trung. Cấu trúc định giá và dịch vụ khách hàng của Coinbase là hai nhược điểm lớn nhất của nó. Nếu bạn sẵn sàng cho nó. Coinbase là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Tùy chọn IQ

IQ Option là một tùy chọn nhị phân uy tín dành cho các nhà môi giới trực tuyến với nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng. Các nhà giao dịch đang tìm kiếm một nhà cung cấp quyền chọn nhị phân và CFD đáng tin cậy với chi phí hợp lý nên xem xét IQ Option. Dịch vụ khách hàng và quy trình mở tài khoản rất tuyệt vời. Người mới bắt đầu và người giao dịch dày dạn kinh nghiệm sẽ được hưởng lợi từ nó.

eToro là loại nhà môi giới nào?

Cho dù công ty eToro có duy trì tài khoản của bạn hay không, eToro có thể hoạt động như một nhà tạo lập thị trường hoặc một nhà môi giới đại lý. Các nhà môi giới đại lý chuyển lệnh của bạn cho các nhà tạo lập thị trường khác để đổi lấy các khoản giảm giá, chia sẻ lợi nhuận, mở rộng chênh lệch và hoa hồng, trong khi các nhà môi giới tạo lập thị trường hoạt động như một đối tác trong giao dịch của bạn.

Cách kiếm tiền với eToro?

Bạn có thể kiếm tiền với eToro, nhưng cũng như với bất kỳ nhà môi giới nào, không có gì đảm bảo. Đề xuất giá trị của eToro là các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó, cho phép bạn chọn từ cơ sở dữ liệu lớn về các nhà giao dịch và sao chép các giao dịch trong thời gian thực. Tuy nhiên, khi xử lý các khoản đầu tư như ngoại hối, cổ phiếu và giao dịch CFD, đặc biệt là với đánh giá eToro, hãy nhớ rằng bạn có thể mất tiền.

Việc đưa ra các quyết định quản lý rủi ro và giao dịch phù hợp trên eToro là rất quan trọng để kiếm tiền với tư cách là một nhà giao dịch. Nó cho phép bạn giữ mức thua lỗ trung bình thấp so với số tiền thắng trung bình của bạn theo thời gian (cho dù bạn đang giao dịch thủ công hay sao chép giao dịch).

eToro có tốt cho người mới bắt đầu không?

Vâng, eToro là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới. Nền tảng giao dịch của nó rất đơn giản để sử dụng và hiểu. eToro thực hiện công việc tuyệt vời khi kết hợp các công cụ và tính năng hữu ích trong nền tảng web thân thiện với người dùng và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động.

Mặc dù hữu ích cho người mới bắt đầu không có nghĩa là kiếm tiền dễ dàng, nhưng việc sử dụng eToro đơn giản hơn so với một số nền tảng giao dịch tiên tiến hơn.

Phần kết luận

EToro cung cấp giao dịch chứng khoán miễn phí hoa hồng ở Hoa Kỳ không phải là điều bất thường, nhưng nó có một số lợi thế khác. Nó tự nhận mình là “nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới”, nhưng nó cũng cung cấp một cách thuận tiện để giao dịch cổ phiếu Hoa Kỳ, cổ phiếu lẻ, ứng dụng di động eToro, CFD và tiền điện tử từ một tài khoản, ngoài các nền tảng giao dịch xã hội bận rộn của nó hoặc các kênh và CopyTrader. Các nhà giao dịch mới bắt đầu cũng có thể sử dụng tài khoản demo eToro để thực hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *